DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHUÔN VIÊN PHẦN MỘ TẠI LẠC HỒNG VIÊN GỒM NHỮNG GÌ ? CHI PHÍ RA SAO ?

nhân viên chăm sóc mẫu mộ

Cũng nằm trong danh mục những câu hỏi khách hàng quan tâm khi đến với Lạc Hồng Viên. Hôm nay Nghiatrangtamlinh.vn xin trả lời những câu hỏi của khách hàng như sau:

  1. Dịch vụ Chăm sóc KVPM tại Lạc Hồng Viên gồm những gì?

► khi KH ký HĐ với Lạc Hồng Viên sẽ nhận được một bản HĐ dịch vụ chăm sóc KVPM (bìa màu xanh), gồm thông tin chủ HĐ, vị trí KVPM, các điều khoản chăm sóc và chi phí của dịch vụ chăm sóc.

► Các dịch vụ chăm sóc KVPM đang có tại Lạc Hồng Viên gồm:

  • Quản lý Công viên Nghĩa trang Lạc Hồng Viên phù hợp với quy định của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.
  • Thắp hương cho mỗi phần mộ vào các ngày rằm, mùng một âm lịch hàng tháng, các ngày Lễ, Tết cổ truyền theo phong tục tập quán của người dân Việt Nam.
  • Thu gom rác thải trong, ngoài khuôn viên phần mộ và các khu vực hạ tầng, cảnh quan chung, các công trình công năng khác trong Dự án.
  • Vệ sinh và duy trì cảnh quan Công viên nghĩa trang, chăm sóc khuôn viên, vệ sinh phần mộ, tưới và cắt tỉa cỏ, cây cảnh xung quanh các phần mộ trong khuôn viên phần mộ của khách hàng đảm bảo các khuôn viên phần mộ luôn được sạch sẽ và gọn gàng.
  • Bảo vệ 24/24 phần mộ và khuôn viên phần mộ thuộc hợp đồng này cũng như hạ tầng, công trình công năng chung của toàn bộ dự án.
  • Cung cấp và đảm bảo điện chiếu sáng tại các khu vực công cộng.
  1. Dịch vụ tại Lạc Hồng Viên có thời hạn như nào và chi phí ra sao?

► Lạc Hồng Viên cung cấp tới khách hàng các gói dịch vụ như sau:

a, Dịch vụ 10 năm là: 600.000VNĐ/1m2

b, Dịch vụ 20 năm là: 1.020.000VNĐ/1m2

c, Dịch vụ 50 năm là: 2.000.000VNĐ/1m2

► Sau thời hạn 10/20/50 năm khách hàng sẽ tiếp tục thanh toán phí dịch vụ này theo đơn giá tại thời điểm đó và phù hợp với những quy định của nhà nước (nếu có)

Trên đây là những giải đáp cho câu hỏi Dịch vụ tại Lạc Hồng Viên có gì và chi phí ra sao. Khách hàng cần tư vấn thêm xin gọi vào Hotline: 0936.454.333 – 0989.273.398 gặp chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ tư vấn
Liên hệ

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Liên hệ
Gửi Mail

Tải Catalog Lạc Hồng Viên
Tải Catalog Lạc Hồng Viên